แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตั้งครรภ์36สัปดาแรว ลูกไม่กับหัว

แต่เรากับเป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากคะ แน่นบนสะดือบ่อย บางทีกินไรไปอ้วกคะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

37+3ไม่กลับเหมือนกันจ้า ทีมท่าก้นรอผ่าอย่างเดียว ตอนนี้หัวน้องดันมาหน้าอกนอนหายใจไม่ออกเลยค่ะ เจ็บซี่โครงไปหมด

2y ago

ใช่คะแม่ นั่งมากก็แน่น ทรมานมากคะ