ตั้งครรภ์

แม่คนไหนมีอะไรกับสามี อาทิตย์ละ2ครั้งบ้าง

2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ แต่ในไตรมาส2จะดีสุดพอไตรมาส3ต้องงดนะคะ เพราะมีอะไรกีบแฟนอสุจิจะมีสารช่วยเร่งให้มดลูกมีการบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต่อให้ใส่ถุงแต่คุณแม่อาการเสร็จก็มดลูกบีบตัวได้เหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะอาทิตย์ละ2ครั้งตอนนี้ท้องไตรมาสที่สองค่ะและแม่ก็ไม่มีความเสี่ยงอะไร