เด็ก27วัน

แม่ๆคนไหนมีลูกสาวบ้างคะ เอามาอวดกันบ้าง

เด็ก27วัน
138 ตอบกลับ

น้องกัสจังค่ะ หนูเป็นสาวนะคะ ถึงผมหนูจะมีนิดนึง แม่ต้องจับใส่ชุดกระโปรงบ่อยๆเพราะถ้าใส่กางเกงเมื่อไรจะมีคนถามเลยว่าหญิงหรือชายค่ะ อิแม่ล่ะเพลีย

น่ารักจังเลย อยากได้ลูกสาวบ้าง ได้ลูกชายทั้งสองท้องเลย 😂😂

ดูผ่านๆตกใจนึกว่าใครเอารูปลูกไปลง... #เหมือนกันมาก 1เดือน 18 วัน

ขออวดลูกชายได้ไหมคะ ไม่มีลูกสาวกับเขาเลยชาย2คนเลย😊😊

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่เหมือนผู้ชายแล้วตอนนี้

คิดว่าใครเอารูปลูกเรามาโพส 5555 หน้าคล้ายๆกัน

น้องซิลมีย์ตอนนี้5เดือนคะกำลังน่าหยิก

8 วันค่ะ 😊 คุณหมอเพิ่งให้กลับบ้านได้

ผมน้องเยอะจัง!!ดูบ้านนี้สิ 1เดือน17วัน

จะ9เดือนแล้วจ้า หน้าออกจากบอยๆ หน่อย ✌