น้ำหนัก

เด็ก2เดือน27วันแบบนี้ยังผอมไหมค้ะ

น้ำหนัก
20 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากค้าบบบบ...แม่ไม่ต้องใส่ถุงมือให้น้องหรอกคะ ให้มือน้องได้จับ ได้แบมือ เขาจะได้มีพัฒนาการที่ดีคะ เล็บยาวก็ตัดบ่อยๆเอาคะ🥰

ไม่ผอมเลยค่ะ เออออ แม่ปิดจู๋น้องก็ดีนะคะ😂😂

ตอนฉีดวัคซีนหนักเท่าไหร่คะแม่

2เดือน22วันค่ะ...หนัก6โลค๊าบ

ไม่ผอมจ้า น่าฟัดมากค่ะ

ไม่ผอมจ้าจ้ำม่ำมาก

จั้มม่ำมากคะแม่

ไม่ผอมนะค่ะแม่

จ้ำม่ำเชียวค่ะ

จ้ำม่ำมากแม่