ท้อง 5 วีค หมอซาวไม่พบอะไร รอนัด1 เดือน แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่คนไหนมีประสบการ์นี้

ท้อง 5 วีค หมอซาวไม่พบอะไร รอนัด1 เดือน แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
41 ตอบกลับ

8วิค​เห็นถุงจ้ารู้เร็วเกินก็ไม่ดีบ้านนี้รู้ตั้งแต่3อาทิตย์​แรก​ 8อาทิตย์​ถึงจะเจอถุง12​อาทิตย์​เจอตัว​