ท้อง 5 วีค หมอซาวไม่พบอะไร รอนัด1 เดือน แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่คนไหนมีประสบการ์นี้

ท้อง 5 วีค หมอซาวไม่พบอะไร รอนัด1 เดือน แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
41 ตอบกลับ

เปนเหมืนกันค่ะแม่ วันนี้หมอนัดซาวน์ 6 w ไม่ห็นอะไรเลยค่ะแม้กระทั่งไข่แดง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กังวลหนักมาก

5y ago

ของเราซาวเมื่ิอวานแบบไม่ได้ตั้งใจเพราะตอนแรกหมอตรวจชี่ไม่ท้องลองซาวดูเห้นแต่ถุงพอถามหมอว่ากี่สัปดาหมอบอกยังไม่ทราบคะเพราะถุงเล็กมากหมอดูจากใบซาวคะเพราะหมอคนซาวกับคนดูคนละคนตอนนี้กังวลมากที่หมอไม่ทราบอายุครรภ์

คุณแม่ ใจเย็นๆ รออีกนิดค่ะ น้องยังเล็กอยู่ บ้านนี้ 7 W ซาว์ดหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาว์ดผ่านคลอดถึงเจอค่ะ

อาจจะยังเล็กไปค่ะเลยไม่เห็น​ ถ้าคุณแม่ใจร้อนรอหมอนัด1เดือนไม่ไหว​ อีก2อาทิตย์​ค่อยไปซาวด์ใหม่นะคะ

ของเอ๋ก็5w. ไม่เจอค่ะ หมอนัด8wเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ อาจจะอายุครรถ์น้อยค่ะเดี๋ยวก็เจอค่ะ😍

5y ago

ซาวตอน 5 วีค ผ่านช่องคลอดรึป่าวคะ

เป็นจ้ามันยังเล็กอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ชาวตอน6wไม่เจอค่ะแต่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่เจอน้องตอน10wค่ะ

6weeks เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ. พอ8weeksเห็นตัวเด็กได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะน้องเล็กมากๆค่ะ1.5cmเองค่ะ

เป็นค่ะ 5 wไม่เจออะไรเลยพอมา5w4dเจอถุงพอมา8wเจอเด็กเจอหัวใจแต่ที่เครื่องอัตราซาวขึ้นแค่6w6d

น้องอาจจะยังเล็กไปคะ รอสัก2อาทิตย์คงเห็นคะ ของเราซาวด์ตอน7วีค มีหัวใจเต้นตุ้บๆแล้วคะ

เราไปซาวรอบแรกไม่เจอตัวน้องหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์7สัปดา พออีก2อาทิตไปซาว ก้เจอน้อง

ของเราซาวหน้าท้องไมเห็นจ้ะ ซาวช่องคลอดเห็นน้องค่ะ แต่ยังตัวเล็กมากๆ 6สัปดาห์จ้ะ

5y ago

ถ้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดน่าจะเจอถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ