คลอดได้10วันแล้วน้ำนมน้อยมากเลยให้น้องทานนมผงด้วย น้องจะโตไหมค่ะ ถ้าไม่ได้กินนมแม่

แม่คนไหนมีประสบการณ์ไหมค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

กินนมผงก็โตและมีพัฒนาการดีเหมือนกันค่ะแม่

นมผงสารอาหารก็ครบถ้วนเหมือนกันนะคะแม่

โตคะเลี้ยงนมแม่หรือนมผงก็โต