ทีมมิถุนาค่ะ

แม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะบ้านนี้แอบกลัวการผ่าคลอดมาค่ะกลัวจะได้ผ่าคลอดเพราะเป็นความดันสูงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนบล็อคหลังค่ะคุณแม่จะรู้สึกแค่ตอนเค้ากดดันน้องออกมามีรู้สึกอาเจียนแน่นหน้าอกสั่นค่ะพอผ่านไปสักพักก็ปกติค่ะ