ฝากท้องคลิกนิก แต่หมอให้ไปตรวจดาวน์ที่รพ.เพื่อลดค่าใช้จ่ายแต่ทางคุณหมอไม่ให้ใบนัด บอกแค่ให้ไปรพ.

แม่คนไหนฝากกับคลินิกแต่ไปตรวจดาวน์ซินโดรมกับทางรพ.ไหมค่ะ หมอที่คลินิกให้ใบนัดไหมค่ะ บ้านนี้หมอไม่ให้บอกแค่ให้ไปรพ.วันจันทร์ที่27ช่วงเช้า แม่กลัวไปถึงรพ.พบาบาลจะด่าเอาค่ะไม่มีใบนัด

17 ตอบกลับ

ของเราหมอที่คลีนิคเขียนใบนำทางให้เราเองเลยค่ะ เราใช้ประกันสังคมไม่เสียเงินค่ะ