ฝากท้องคลิกนิก แต่หมอให้ไปตรวจดาวน์ที่รพ.เพื่อลดค่าใช้จ่ายแต่ทางคุณหมอไม่ให้ใบนัด บอกแค่ให้ไปรพ.

แม่คนไหนฝากกับคลินิกแต่ไปตรวจดาวน์ซินโดรมกับทางรพ.ไหมค่ะ หมอที่คลินิกให้ใบนัดไหมค่ะ บ้านนี้หมอไม่ให้บอกแค่ให้ไปรพ.วันจันทร์ที่27ช่วงเช้า แม่กลัวไปถึงรพ.พบาบาลจะด่าเอาค่ะไม่มีใบนัด

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ. หมอให้ไปตรวจเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องมีใบนัดค่ะ เราโทรไปนัดเองเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้เขียนใบไปให้คะ แล้วแม่ก็ไปยื่นเลยทำให้ไวขึ้นมากน่อยคะ

คุณหมอห้องฝากครรภ์น่าจะใจดีนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล

ไปตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้คุณหมอก็ให้ไปตรวจที่ รพ.รัฐ ค่ะ

เข้าไปตรวจได้เลยค่ะ บอกว่ามาตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตรวจดาวน์ที่รพ เป็นตรวจแบบไหนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้โรงบาลรัฐมีตรวจฟรีนะค่ะ

3y ago

ต้องรองไปถามดูก่อนค่ะแม่ ว่าเขาจะตรวจให้มั้ยแม่บ้านนี้ 30 พอดีหมอถามว่าตรวจมั้ยตรวจฟรีก้อบอกว่าตรวจค่ะ