ผ่าคลอด วันที่ 27 ก.ค.66 ช่วงเช้า

แม่ๆๆขอกำลังใจในการผ่าคลอด รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ที่จะถึงหน่อยนะคะ ลูกคนแรก#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌🏻💗 บ้านนี้ผ่าคลอดเดือนหน้ารพ.เจริญกรุงประชารักษ์เหมือนกันค่ะ

1y ago

ฝากพิเศษค่ะ กับหมอสาวิตรีค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ก้อผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยคะ ช่วงเช้าเหมือนกัน แอบกลัวนิดๆ😅

1y ago

คุณแม่ผ่าคลอดที่ เจริญกรุงใช่ไหมค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ✌🏻💙

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤️✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะ🥰

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ✌✌

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรง ทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

สู้ๆค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ😊

สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ✌🏻🥰

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ