ทำหมัน

แม่คนไหนผ่าคลอดเเล้วทำหมันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ ไม่ยุ่งยาก เจ็บครั้งเดียว ดีกว่าไปเจ็บทำอีกรอบ รวมๆแล้วปกติดีทุกอย่างค่ะ ให้นมดี ประจำเดือนมาตามปกติ แต่อาจเป็นแล้วเเต่คนนะค่ะ

5y ago

แม่ผ่าบล็อกหลังหรือดมยาค่ะ