ตั้งครรภ์​10​สัปดาห์​5​วัน​

แม่คนไหนน้ำหนัก​ขึ้น​บ้าง​ไหม​ค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

11w4d ไม่ขึ้นเลยจ้า กินเยอะขนาดไหน น้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะ

วีคเท่ากันค่ะบ้านนี้ลงมาหลายโลยังแพ้เยอะอยู่ค่ะ

น้ำหนักจะขึ้นช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้ 20​w 5d ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นตอน3เดือนกว่าค่ะ

ก่อนท้อง68ตอนนี้71ตอนนี้11w+5ค่ะ

แรกๆก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า