18 w

แม่คนไหนน้ำนมมาแต่18week บ้างค่ะ ตื่นเช้ามาก็เริ่มไหลคอยใช้ชิทชุชับออก ?

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ​ เรามาหลังคลอด2วันค่ะ อย่าแกะอย่าบีบอย่าทำอะไรกับเต้านมมากนะคะ ซับๆทำความสะอาดพอค่ะ​ น้ำนมไหลใวอาจจะเสี่ยง​คลอดใวนะคะ(ก่อนกำหนด)​

5y ago

ค่ะ😍