ใครเกิดมีนา 63บ้างค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆที่เกิดเดือนมีนาหน่อยจ้า #บ้านนี้18weekแล้วไม่เห็นพุงเลย แอบกังวลยุจ้า

ใครเกิดมีนา 63บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

นี่ถือว่าเห็นชัดแล้วนะคะ ขนาดนอนหงาย บ้านนี้ 18 กว่าๆ เล็กกว่านี้อีกจ๊ะ

5y ago

ปกติจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง เชิงกรานขยายด้วยจ้า