อยากรู้ค่ะ

แม่คนไหนที่เคยคลอดร.พ รัฐ แล้วใช้สิทธิผู้มีรายได้น้อยบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้สามารถย้ายสิทธิ์บัตรทองออนไลน์ได้แล้วนะคะ คุณแม่ลองย้ายสิทธิ์ไป รพ.ใกล้บ้าน แล้วใช้สิทธิ์ 30 บาทได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราคลอด รพ. รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง เสียแค่ 30 บาทเองค่ะ แต่ต้องคลอด รพ. ที่เรามีสิทธินะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ