ทำไมร้องไห้ง่ายมาก

แม่คนไหนที่ร้องไห้บ่อย แม้แต่เรื่องเล็กน้อยก็ร้อง น้อยใจ จะมีผลถึงลูกในท้องไหม กลัวลูกเป็นเด็กขี้แง

23 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ขี้น้อยใจพ่อมาก อยากให้สนใจกันบ้างพอเล่นด้วยก้ทำเป้นรำคาน แม่บ้านนี้ร้องให้เลยค่ะ ดุนิดๆหน่อยก้ร้อง อารมณ์อ่อนใหวง่ายมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้น้อยใจมากๆเลยร้องไห้ก็บ่อยด้วยบางทีเค้าทำเป็นไม่สนใจก็อยากกลับบ้านตัวเองเลยค่ะแต่สงสารตัวเล็กในท้อง

เป็นจ้ะ บางวันเเฟนทำงานมาเหนื่อย เขาไม่ยิ้มให้ก็น้อยใจร้องให้ จนเขาต้องโอ๋ถึงหายจ้ะ เหมือนเด็กยังไงยังงัั้นเลยจ้ะ 😁😁😁😁

ท้องลูกชายคนแรกเป็น ร้องไห้บ่อย นิดๆหน่อยๆก็ร้อง ลูกออกมาก็มีงอแงเป็นปกติคะ ตอนนี้ท้องสองล่ะ ไม่มีร้องไห้😀

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ น้อยใจทุกวันทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย พยายามหาอะไรดูแก้เครียดไปพลางๆค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ นิดๆหน่อยๆ น้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ เป็นอาการคนท้อง จะร้องไห้ง่ายมากค่ะ

เป็นค่ะ เกือบทุกวันขี้น้อยใจ ลูกเกิดมาแข็งแรงดี ไม่อ้อนเลยเลี้ยงง่ายมากจ้า

คุณแม่อาจจะฮอร์โมนสวิงนะคะ ถ้ากังวลรอบหน้าถ้าคุณหมอนัดให้ลองปรึกษาดูนะคะ

เป็นค้ะ บางครั้งก็ร้องไห้ไม่มีเหตุผล ปัจจุบันคลอดน้องได้6เดือนแล้ว

เป็นจ้า​ รู้ว่าเค้าแค่แกล้งพูดก็ร้องไห้เหมือน​เดิม