คิดแล้วอยากร้องไห้แทนลูก

แม่คนไหนที่รู้สึกกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ลูกน้อยจะ2เดือนวันที่ 9 ธันวานี้ค่ะ ต้องไปฉีดวัคซีน สงสารเวลาลูกเจ็บค่ะ กลับบ้านมาอาจจะเป็นไข้ด้วย 😣😣

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ พอน้องฉีดยาเสร็จแม่รีบเอาแซมบัคนวดรอบๆที่น้องโดนฉีดจะทำให้อาการปวดของลดลง (จากประสบการณ์การตรง)

3y ago

เราไม่เคยใช้วิกเลยค่ะ ใช้แต่แซมบัค