คุณแม่

แม่คนไหนที่มีมูกเลือดออกนิดเดียวแล้วกี่วันคลอดค่ะบ้านนี้มูกเลือดออกนิดเดียวแต่ยังไม่ไปหาหมอเพราะยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยจะเป็นอันตรายต่อลูกรึเปล่าค่ะรู้สึกแค่ว่าลูกดิ้นน้อยลง38week

2 ตอบกลับ

ของเรามูกเลือดออกนิดเดียวตอน7โมง 10โมงปวดท้องคลอดเลยจ้า

มูกเลือดออกก็ไปหาหมอเถอะจ้า ปากมดลูกเปิด