ทีมสิงหาคม สอบถามจ้า

แม่คนไหนทีมสิงหาบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่มั้งเอ่ย บ้านนี้36+5w 3200กรัมแล้ว แล้วแม่บ้านอื่นละคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3w 3132กรัมแล้วค่ะ

3y ago

ใช้จ้าา...กินไข่ทุกวัน

32+3น้องน้ำหนัก2093กรัมค่ะ

38w3500กรัมอยากแตกแร้วจ้า

3y ago

กลัวเหมือนกันยังไม่แตกเลย

33W น้ำหนัก2,000 กรัมจ้า

34 พึ่ง 2400 อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้36 w ได้2500 เองค่ะ

3y ago

กินไข่กินผักช่วยได้จ้า

บ้านนี้33 w รอซาวจ้า

น้องตัวใหญ่ยุนะค่ะ

3y ago

หมอยังตกใจ ว่าน้องตัวใหญ่มาก

บ้านนี้34w+2d 2870แล้วค่ะ

3y ago

คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินค่ะ

แม่บำรุงอะไรคะ