ทีมสิงหาคม สอบถามจ้า

แม่คนไหนทีมสิงหาบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่มั้งเอ่ย บ้านนี้36+5w 3200กรัมแล้ว แล้วแม่บ้านอื่นละคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 34+5 น้องได้ 2200 g หมอ บอกน้องตัวเล็กน่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์ค่ะรอซาวด์อีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ

ซาวตอน34​ น้ำหนักน้องแค่2100เองค่ะ​ ตอนนี้36+4​ กำหนด2สิงหา​ ไม่ทราบเลยว่าเท่าไหร่แล้ว🤣

36+6 วีค ค่ะ ยังไม่ทราบนน.เด็กค่ะ แต่แม่บ้านนี้ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ เท้าบวม ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 36+3 ได้ 3100 ค่ะ กำหนดคลอด 1 สิงหา

บ้านนี้ซาวด์ตอน32+1น้ำหนัก2007เองค่ะ แต่ตอนนี้37w ยังไม่รู้เลยค่ะคลอด2ส.ค ค่ะ

บ้านนี้รอซาวด์อังคารนี้จร้า น้ำหนักน้องดีจังค่ะ บ้านนี้คลอด3สิงหาค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอด1สิงหาจ้า

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้36+5w 2240กรัม เองค่ะพ่อเเม่ตัวไม่ใหญ่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้อาจจะตัวใหญ่เหมือนพ่อกับแม่🤣🤣

ตอนนี้35+1น้ำหนักน้องได้2200แล้วค่ะกำหนดคลอด14สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด19สิงหา ซาวด์ล่าสุด31+2น้ำหนัก1,700คะ

แม่จะคลอดเองหรือผ่าคะ ถ้าผ่าหมอนัดหรือยังคะ

3y ago

ว่าจะคลอดเองจ้า

34+3 น.น 2300 กำหนดคลอด27 ส.ค ค่ะ เท้ามือบวมหมดแร้วค่ะ

3y ago

แม่อย่าเดินเยอะนะคะ