ทีมสิงหาคม สอบถามจ้า

แม่คนไหนทีมสิงหาบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่มั้งเอ่ย บ้านนี้36+5w 3200กรัมแล้ว แล้วแม่บ้านอื่นละคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้33w2090gค่ะ

32 week 2020 กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน36+5ได้2769

3y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยจ้า

แม่บ้านนี้33+3คะ

3y ago

ชาวทุกเดือนคะแต่ลืมถามน้ำหนักหมอ

33w หนัก 2029g จ้า

36+4 2650กรัมจ้า

33+3w2300กรัมจ้า

36+4w 3000กรัม แล้ว

3y ago

ทำไมถึงได้ผ่าหรอคะ

29wหนัก1700กรัม

3y ago

โห้น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่คุณแม่บ้านนี้29wได้แค่1130เครียเมากแนะนำหน่อยค่ะ

33วีคคะ