ภาวะเบาหวานขณะคั้งครรภ์ ตอน 7 สัปดาห์

แม่คนไหนตรวจพบเบาหวานตั้งแต่ฝากคลอดบ้างคะ หมอนัดอีกที 19 เมษา นี้ตรวจอีกรอบค่ะ มีวิธีไหนช่วยลดน้ำตาลอย่างเร่งด่วนบ้างคะ กลัวเป็นอัตรายกับลูกค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ลดน้ำตาลคือกินหวานลดลงหรือไม่กินเลยค่ะ น้ำใบเตยช่วยได้นะ เอามาต้มเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆ