กังวนมากๆๆค่ะ

ขออณุญาติสอบถามค่ะ...ตั้งครรห์26สัปดาห์ ฉีดวัคซีดดีไหมค่ะ...แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะ กลัวเป็นอัตรายกับลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวก็เว้นไว้ก่อนค่ะ แต่ที่แจ้งคือแม่ท้องเกิน 12w ฉีดโควิดได้