ท้อง6สัปดาห์ เหมือนมีตกขาวสีน้ำตาล เล็กน้อย แค่เปื้อน กกน ไม่ปวดท้อง ถือว่าอันตรายจนต้องพบหมอไหมคะ

หมอนัดอีกที27เมษา ต้องไปก่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอีก แนะนำพบหมอค่ะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ น้องยังไม่พร้อม ฟักฟื้นร่างกาย เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับมาแน่นอนค่ะ