ยังไม่รุ้เพศ

แม่คนไหนดูออกว่าเป็น ญ รึ ช ช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37 วีค ใกล้คลอดแร้ว แต่ยังไม่รุ้ว่าได้ ญ รึ ช เพราะตอนที่ท้องได้ 4 เดือนเป็นอีสุกอีใส พอดี ตั้งแต่นั้นมา หมอก้ไม่ซาวให้ดูเรยค่ะ ไปหาหมอก็แค่ตรวจท้องเฉยๆๆ ค่ะ

ยังไม่รุ้เพศ
9 ตอบกลับ

37วีคท้องใหญ่มากๆเลยจ้า เรา 39วีคท้องเล็กกว่าตะเองตั้งเยอะ😆

5y ago

เมื่อก่อนก้ท้องเล้กค่ะ พึ่งจะมาใหญ่ตอนท้องได้7 เดือนนี้เองง

ทายเล่นๆ​ ว่าผู้ชายค่ะ​ ถ้าเป็นเพศไหน​ อัพเดตด้วยนะคะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะผู้ชายค่ะแบบนี้

เหมือนท้องผู้ชายนะคะแม่

คิดว่าชายสดืจุ่น

น่าจะผู้ชายจ้า

ผู้ชายค่ะ

ผู้ชาย​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากกกจ้า

ผู้ชายคะ

5y ago

ขอบคุณมากกกจ้าาา