ท้องแหลมมาก

แม่คนไหนซาวแล้วหมอบอกว่าเป็นเพศหญิงบ้างคะ แต่คนทักว่าเป็นเพศชายเกือบทุกคน หมอตำแยก็บอกว่าเป็นเพศชาย ส่วนคุนแม่ก็ไม่เคยแต่งตัวแต่งหน้าเลย น้ำก็ไม่ค่อยอาบ มีความรู้สึก ว่าต้องเป็นผู้ชายแน่นอน #อยากได้ลูกชาย

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวมองว่าอยู่ที่ว่าซาวด์ชัดเเค่ไหนคะ บ้านนี้คนทักว่าหญิงเเม่ก็อยากได้หญิง เเต่ซาวด์มาน้องให้เห็นทั้งพวง ก็ต้องยอมรับว่าชายคะ หลอกตัวเองไปก็เท่านั้น ลองถามคุณหมอนะคะว่า ชาย กี่% เรื่องอื่นไม่เกี่ยวคะการกิน ลักษณะทรงท้อง ก็ไม่เกี่ยวคะ เราท้อง 2 เจอมาทุกเเบบ เเต่ก็ชายทั้ง2ท้อง

ท้องดูเพศไม่ได้จริงๆนะคะ เราท้องกลมๆไม่แหลมแต่เป็นผู้ชาย แต่ถ้าแม่ซาวด์แล้วหมอว่าผู้หญิง ก็มีโอกาศบอกเพศผิดเยอะ ถ้ามั่นใจเลยว่าเป็นชายต้องไม่เห็นแค่ไข่ จู๋ต้องออกด้วย🤣

แม่ท้อง3ท้อง ที่เป็นผู้ชาย อาการไม่เหมือนกันสักท้องเลยค่ะ ส่วนท้องที่4เป็นลูกสาวก็อาการไม่เหมือนกันค่ะ.... ถ้าคุณแม่อยากชัวร์แบบไม่ต้องลุ้น ตรวจนิฟค่ะ

บ้านนนี้โดนทักแม่หน้าโทรมสิวเยอะท้องแหลมผู้ชายแน่นอน ผลซาวด์และผลน้ำคร่ำออกมาว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ😁

ถ้าหมอดูแล้วเป็นผู้หญิง โอกาสที่จะเป็นชายก็มีเยอะค่ะ คนที่บริษัทหมอก็ดูเพศผิด

บ้านนี้ท้องแหลม มีแต่คนทักว่าผู้ชาย ผลซาวด์ก็เป็นผู้ชายคะ สมใจแม่กับพ่อเลย

ส่วนตัวไม่เชื่อคนทัก ผลซาวด์และนิสัยตอนท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟเชื่อผลนิฟ

เราก็คนทักว่าลูกสาวแน่นอน ซาวนด์มาไข่เบ้อเร้อ 🤣