ท้องแหลมมาก

แม่คนไหนซาวแล้วหมอบอกว่าเป็นเพศหญิงบ้างคะ แต่คนทักว่าเป็นเพศชายเกือบทุกคน หมอตำแยก็บอกว่าเป็นเพศชาย ส่วนคุนแม่ก็ไม่เคยแต่งตัวแต่งหน้าเลย น้ำก็ไม่ค่อยอาบ มีความรู้สึก ว่าต้องเป็นผู้ชายแน่นอน #อยากได้ลูกชาย

8 ตอบกลับ

เราก็คนทักว่าลูกสาวแน่นอน ซาวนด์มาไข่เบ้อเร้อ 🤣