จะเป็นเบาหวานไหม

แม่คนไหนช่วงเดือนสองเดือนอยากกินแต่ของหวานๆ น้ำปั้นเย็นๆบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เปนจ้า ท้อง 10 วีค ทานน้ำเปล่าไม่ได้เพราะอาเจียน เลยทานน้ำปั่น น้ำหวานแทน ผลตรวจน้ำตาลขึ้นจ้า แนะนำให้ทานได้แต่อย่าทานเยอะเกินไปจ้า

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัวปกติก่อนท้องก็กินแทบทุกวัน ตอนท้องก็กินแทบทุกวันค่ะ ตอนนี้ 37+6w แล้ว ก็ไม่เป็นไรนะคะ

เรากินค่ะตอนสองสามเดือนแรก พอตรวจเบาหวานตอนสี่เดือนก้อเจอเลย พอดีทางบ้านมีคนเปงเบาหวานด้วย

บ้านนี้ ตอนท้องได้2-3เดือนอยากกินแต่ของหวาน พอเข้าเดือน5-6 ชอบอาหารรสจัดคะ. เผ็ดๆเปรี้ยวๆ.

เป็นค่าาอยู่ๆก็ชอบกินน้ำอัดลมจากปกติไม่ชอบเลย ไปตรวจมาน้ำตาลสูง หมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่คุมปริมาณเอาแบบวันละแก้ว เป็นเบาหวานแล้วไม่คุ้ม แต่ก็ไม่อดนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินแต่ของหวานๆตอนนี้ได้4เดือนน้ำตาลขึ้นเลยต้องคุมอาหาร

เราเป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้38วีคแล้วคะ ไม่เจอเบาหวานเลย แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ

5555 ชอบมากค่ะเเม่ เราชอบน้ำโกโก้ปั่น ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยชอบดื่มอะไรแบบนี้เลย

บ้านนี้กินน้ำปั่นทุกวันเลย ไปตรวจเลือดสรุปเป็นเบาหวานชนิดควบคุมอาหารเลย