คลอดธรรมชาติ

แม่คนไหนคลอดเองบ้างคะ แผลที่เย็บประมาณกี่วันคะถึงจะหาย

5 ตอบกลับ

ของเรา1อาทิตยังตึงอยู่นิดๆ2อาทิตหายตึงหายเจ็บทำได้ทุกอย่างแต่อย่าหนักนะคะตอนนี้ได้26วันแล้วแผลดีขึ้นมากๆแต่ยังเป็นรอยปูดๆอยู่แผลยังไม่เรียบ

ของเราหมอกรีดไม่ทัน ได้มา10แฉก ไม่รู้เย็บไปกี่เข็มแต่รู้ว่านานมาก เดือนกว่าแล้วแต่ยังมีรู้สึกตึงแผลเจ็บแล้วยุเลนค่ะ

24 วันยังตึงและเจ็บอยู่เลยค่ะ ไหมก็ยังไม่ละลาย แผล4แฉก คลอดต่างประเทศ เค้าไม่กรีดให้ค่ะ 😞

1สัปดาห์เริ่มดีขึ้นค่ะ 2สัปดาห์เดินชิว 1เดือนแผลหายดีค่ะ

3Weeksค่า ทำกิจกรรมปกติได้