สอบถามเรื่องโรงพยาบาลทีค่า

แม่คนไหนคลอดรพ. นวมินทร์1 หรือรพ.มงกุฏวัฒนะ บ้างคะ?? พอดีทางครอบครัวสามีดูทีท่าน่าจะไม่ไหวกับค่าคลอดของรพ.เอกชน เราเลยจะใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ มีอยู่2รพ. เราควรคลอดที่ไหนดี???? แอบกลัวบริการไม่ดีฮรือ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดนวมินทร์1 ใช้บัตร30 สำหรับเรา ตอนเราคลอดหมอที่ทำคลอดเราดูแลดีมาก คอยเดินขึ้นมาดูมาถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง มีอะการอะไรมั้ย พยาบาลก็คอยเดินมาฉีดยาให้บ่อยๆ ก่อนออกจากร.พ ก็จ่ายค่าส่วนต่างแค่1,000กว่าบาท แล้วเค้าก็ให้แพมเพิสมาทุกยี่ห้อเลยค่ะ ให้มาลองใช้ว่าตัวใหนที่น้องแพ้ โดยรวมเราว่าก็โอเคค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่า🙏🏻

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ ว่าสุดท้ายเลือกรพ.ไหนคะ เป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้ลังเลอยู่2 รพ.นี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ