คลอดรพเอกชน

แม่คนไหนคลอดรพ เอกชนบ้างค่ะ เสียค่าใช้จ่ายกันประมานเท่าไร

16 ตอบกลับ

จากที่เคยถามหมอนะคะ คลอดปกติ 35,000 (รวมค่าพักฟื้นค่ายาของแม่) ผ่าคลอด 51,000 (รวมค่าพักฟื้นค่ายาของแม่) กรณีลูกเป็นอะไรขึ้นมาอาจได้เข้าห้องอบเอ็กซเรย์ ต้องวางเงินเพิ่ม60,000 (แม่กับลูกค่าใช้จ่ายจะแยกกันคะ) บางรพ.อาจถูกกว่านี้ ปล. รพ.แถวดอนเมือง

คลอดธรรมชาติ​ รวมฝาก6หมื่นไม่รวมค่าส่วนต่าง​ ผ่าคลอดรวมฝาก7หมื่นไม่รวมค่าส่วนต่าง บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติ​ แต่คุณหมอบอกว่าต้องดูด้วยว่า​ เด็กกลับหัวมั้ย​ ถ้าไม่กลับก็ต้องผ่าค่ะ​ รพ.เปาโล​ สมุทรปราการ.

คุณแม่ต้องบอกด้วยว่าจะคลอด รพ.อะไรเพราะถึงเป็นเอกชนเหมือนกันแต่ก็แบ่งหลายเกรด บางครั้งคลอดรัฐบาลแต่แพงกว่าเอกชนก็มี

ผ่าคลอด2คนแรกเกือบ4หมื่น แต่ท้องนี้อาจจะ4หมื่นนิดๆเพราะห่างจากท้อง2ได้5ปีแล้วอาจจะขึ้นราคาค่าห้อง ร.พสายไหมค่ะ

แพคเกจคลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง39000 รวมลูก ที่ รพ เค้าให้ผ่อนจ่ายได้จนถึงวันคลอดค่ะ

ตามแพจเกจโรงบาลประมาณ 34000 แต่พอคลอดมาน้องน้ำตาลต่ำ เสียเพิ่มอีก รวมๆ ประมาณ 37000 ค่ะ

5y ago

ร.พ. ศรีสวรรค์ นครสวรรค์ค่ะ โรงบาลดีมากค่ะ สงสัยไม่ใช่ในกรุงเทพเลยถูก

รพ กรุงเทพ ผ่าคลอด 56,000 ค่ะ เป็นแพจเก็ต 2วัน3คืน รวมเครื่องใช้เด็กพร้อมวัคชีน เด็ก

คุณแม่จะคลอดรพ วิภารามค่ะ สมุทรสาคร เลยมาหาข้อมูลกลัวว่าเงินมันจะไหลเยอะ

ของเราเพคเกจคลอดธรรมชาติ28,000คะ ถือว่าเป็นราคาที่พอจะจ่ายได้ค่ะ

5y ago

ลืมบอกว่าราคานี้ 3วันสองคืน รวมทุกอย่างของลูกและของแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากที่นี่เดือนหน้าก็จะคลอดที่นี่เหมือนกันค่ะ

ค่าหาหมอทุกๆเดือน ค่ายา ค่าทำคลอด ค่าห้องพัก เตรียมไว้ 50,000+ค่ะ