น้ำคาวปลาหลังคลอด แม่ๆเป็นกันกี่วันคะ

แม่คนไหนคลอดน้องแล้ว มีน้ำคาวปลากี่วันคะ บ้านนี้1เดือน6วันแล้ว น้ำคาวปลายังมีสีแดง บางวันก็สีน้ำตาล แบบนี้ปกติไหมคะ มีใครเป็นนานกว่านี้ไหม✌️🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเรา 22 วัน ยังมีอยู่เลยค่ะ เดี๋ยวเยอะบ้าง น้อยบ้าง บางวันสีแดง บางวันสีน้ำตาลเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ก็ยังมีอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนแล้วก็ยังมีอยู่เลยค่ะ แต่ไม่เยอะพอแค่เปื้อนกางเกงในเล็กน้อย

บ้านนี้ 15 วันก็หายแล้วค่ะ กินยาสมุนไพรต้ม+ยาเอี๊ยะบ๊อ

ประมาณ20าวันค่ั

2y ago

มาเยอะมั่ยคะ