น้ำคาวปลาหลังคลอด แม่ๆเป็นกันกี่วันคะ

แม่คนไหนคลอดน้องแล้ว มีน้ำคาวปลากี่วันคะ บ้านนี้1เดือน6วันแล้ว น้ำคาวปลายังมีสีแดง บางวันก็สีน้ำตาล แบบนี้ปกติไหมคะ มีใครเป็นนานกว่านี้ไหม✌️🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ประมาณ20าวันค่ั

2y ago

มาเยอะมั่ยคะ