ใบซาวด์ไม่ตรงกับรอบแรก

แม่คนไหนคลอดน้องตามใบซาวด์อันที่สองบางค่ะ? อยากรุ้ค่ะว่าควรใช่ใบไหนเป็นหลัก ใบสองกำหนดคลอดไม่ตรงกับอันแรกแหละอายุครรภ์ก้อไม่ตรงกันค่ะ เลยสงสัย?

2 ตอบกลับ

ใบซาวด์ไม่เคยตรงกันสักครั้งค่ะ เปนเรื่องปกติซาวด์ทุกเดือน ถ้าเปนคนที่ ปจด.มาตรงให้นับจาก ปจด.ค่ะ ถ้า ปจด.มาไม่ตรงให้นับจากใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ เรายึดตามที่หมอเขียนให้ในสมุดฝากครรภ์ นับจาก ปจด.ค่ะ

ยึดครั้งแรกคะ