สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่คนไหนกินชาเย็น ชาเขียว หรือโกโก้ทุกวันบ้างคะ บ้านนี้กินทุกวันเลย ติดมาก ติดกินทุกวันตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว นี้จะ6 เดือนแล้วคะ กินทุกวันเลย จะอันตรายรึป่าวคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินชาเขียว โกโก้ทุกวันเหมือนกันจ้า