สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่คนไหนกินชาเย็น ชาเขียว หรือโกโก้ทุกวันบ้างคะ บ้านนี้กินทุกวันเลย ติดมาก ติดกินทุกวันตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว นี้จะ6 เดือนแล้วคะ กินทุกวันเลย จะอันตรายรึป่าวคะ

12 ตอบกลับ

เราก็กินทุกวันนะคะตอนเช้า วันละ1แก้วค่ะจริงๆหมอก็ไม่ได้ห้ามขนาดนั้น แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็จะดีค่ะ เราว่าคาเฟอีนมันน้อยกว่ากาแฟ แต่หลักๆจะเรื่องน้ำตาลค่ะ ถ้าแม่กินเยอะระวังน้ำตาลเกินนะคะ

2y ago

น้ำตาลไม่เกินแม่ก็กินได้ปกติน้า เพราะหมอที่เราสนิทๆที่ร้านกาแฟก็สั่งชานมกินทุกวันเลยค่ะแกก็ท้อง32วีคแล้ว เราเองก็ถามหมอมาหมอบอกก็กินได้ค่ะชา กาแฟขอแค่วันละ1แก้วห้ามเกินเราก็แบบดรั้ยยยยยย555555