กลัวตอนคลอดค่ะจ่ะเจบไหม

แม่คนไหนกำหนดคลอดเดือน. ก.ย บางค่ะ รายงานตัวด้วยคร่าาาาา แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากๆๆๆตอนนี้มีอากาสเจบท้องเตือนมาเล้วจร้กำหนดเรา16.ก.ย แม่คนไหนวันเดียวกันกับเราบางน้อรายงานตัวด้วยน่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บอยุ่แล้วจ้าแม่ ทำใจรอเลยเพื่อคุณลูก สู้ๆจ้า

4y ago

เจบจริงๆๆๆจร้กำหนดคลอดเดือน ก.ย. แตกเดือน. ส.ค. จร้