เกี่ยวกับเด็ก9เดือนถึง1ปี

แม่คนไหน ให้ลูกกินนมผงละกล่อง สลับกันบ้าง แบบเวลาเราไปข้างนอกแล้ว ชงนมไปไห้ลูกแบบไม่พอ แล้วซื้อนมกล่องให้ลูกกินบ้าง #ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกล่อง/UHT เหมาะกับเด็ก1ปีขึ้นไปนะคะ ต่ำกว่านี้ไม่ควรกินค่ะ