น้องดิ้น

แม่คนใหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้33+4แล้วน้องดิ้นมากดิ้นจนกลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยนอนท่าที่เคยนอนก็ไม่สบายเหมือนแต่ก่อนและเวลาจะนอนพ่อน้องก็เอามือมาจับท้องบางทีก็เอานิ้วจิ้มเบาๆล่ะพูดว่าทำใมลูกไม่ดิ้นๆๆๆๆๆสรุปไม่ได้นอน555

1 ตอบกลับ

บางบ้านดิ้นจนแม่เจ็บหน้าท้องเลยจ้า เหมือนจะทะลุออกมา 55555

5y ago

ดิ้นต่ำมากค่ะแม่ พอเริ่มหยุดดิ้น พ่อน้องก็มาจิ้มท้องเบาๆเอาหูมาใส่ท้องบอกทำใมลูกไม่ดิ้นก็ตอนลูกดิ้นตัวเองนอน555