น้องดิ้น

สอบถามผู้รู้ค่ะท้อง33วิคแล้ว3-4วันมานี่น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ.

37 ตอบกลับ

ถ้าเกิน2ชม.ไม่ดิ้นอะไรเลยก็ควรไปหาหมอนะคะ ตอนลูกเราไม่ดิ้นแค่ชม.หนึ่งเรากระตุ้นด้วยการเขย่าท้องกินน้ำเย็นกินน้ำหวานค่ะ แต่แม่ไม่ควรปล่อยเกิน2ชม.นะคะ

ไม่น่าถามเลยนะคะ รีบไปหาหมอค่ะเกิน28วีคขึ้นไปถ้าน้องไม่ดิ้นมีสิทธิ์เสียชีวิตในครรภ์ค่ะ เขาถึงให้นับลูกดิ้นค่ะ ต้องดิ้นไม่ต่ำกว่าสิบครั้งต่อวัน

ภายใน 2 ชั่วโมงลูกไม่ดิ้นแม่นี้หาวิธีกระตุ้นลูกอย่างไว แม่รีบไปหาหมอนะค่ะเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะทั้งกลางวันแล้วกลางคืนเลยคะถ้าเวลานอนตะแคงยิ่งดิ้นเก่งคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ วันเดียวไม่ดิ้นก็ควรรีบไปกาหมอเลยค่ะ ไม่ควร​ปล่อย​เวลาให้นาน

หาหมอเถอะค่ะคุณแม่ ปกติน้องต้องดิ้นทุกวัน นี่ผ่านมา 3-4 วัน คืออันตรายแล้วค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่ ปกติน้องต้องดิ้นทุกวันๆละ10ครั้งขึ้นนะค่ะ

แค่วันเดียวก็อันตรายแล้วค่ะ ปล่อยมาได้ไง 3-4 วัน รีบหาหมอด่วนเลยจ้า

แม่... ได้อ่านสมุดฝากครรภ์มั้ยคะ กี่ชมถึงต้องรีบไปรพ. 😟😱

โห ไม่ดิ้นวันแรก ควรจะหาหมอเเล้วนะคะ 😂😂😂 อันตรายมากค่ะ