แม่ที่เกิดเดือนธันวา

แม่คนใหนเกิดเดือนธันวาบ้างค่ะตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแล้วเริ่มซื้อของหรือเตรียมกันยังค่ะบ้านนี้25วีคแล้วก็มีซื้อบ้างคิดบ้างแต่ไม่มากนะค่ะ

54 ตอบกลับ

4ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

16. ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

24+3 เตรียมเป็นบางอย่างแล้วค่ะ เพศชาย

27ธันวาค่ะ ทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ😊❤

19ธันวายังไม่เตรียมเลยค่ะ โดนห้าม

9ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

12ธันวายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

26ธค.จ้า เริ่มทยาอยซื้อบ้างแล้ว

17ธันวา ยัวไม่ได้เตรียมเลยจร้า

13ธันวาจ้า ยังใม่ได้ซื้อเลยค่ะ