แม่ที่เกิดเดือนธันวา

แม่คนใหนเกิดเดือนธันวาบ้างค่ะตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแล้วเริ่มซื้อของหรือเตรียมกันยังค่ะบ้านนี้25วีคแล้วก็มีซื้อบ้างคิดบ้างแต่ไม่มากนะค่ะ

54 ตอบกลับ

21ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

5 ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

5ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

5y ago

31ธันวาจ้ายังไม่เตรียมอะไรเลย

19ธันวา เริ่มเตรียมแล้วจ้า

31ธันวา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ^ ^*

13ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยคะ

ซื้อตั้งเเต่รู้เพศเลยค่ะ

5ธันวายังไม่เตรียมเลยค่ะ..

3ธันวายังไม่เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่