อาการท้องแข็ง

แม่คนใหนมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ ต้องมีอาการท้องแข็งแบบใหนเราถึงต้องไปโรงบาล ตอนนี้ ท้องได้ 38 w+5 d. มีอาการท้องท้องแข็งบ่อยมาก เลยไม่แน่ใจต้องท้องแข็งแบบใหนเราถึงต้องไป เคยท้องแข็งไปโรงบาลหมอก้อบอกว่าไม่เป็นรัยก้อให้กลับบ้าน ก้อเลยไม่แน่ใจค่ะ แม่ๆคนใหนเคยเปนขอแชประสบการให้ฟังหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ติดต่อกัน5-10นาทีค่ะ