มโนเองหรือเปล่า

แม่คนใหนที่ปล่อยมีน้องแล้วติด,มีอาการแปลกแบบนี้ใหมเอ่ย,เจ็บเต้มนม,ตอนกลางเดือนหลังๆมาจากคนไม่เคยมีพุงตื่นมาพุงหนาแล้วรุสึกว่าท้องมันเหมือนมันกะเพื่อมปวดแบบจิ๊บๆแบบบอกไม่ถูกแต่ หรือว่าเรามโนเอง555

1 ตอบกลับ

น่าจะมีทั้งมโน ทั้งเรื่องจริงผสมกันค่ะ