ขอสอบถามคุณแม่

แม่คนในท้อง7เดือนแล้วแต่ลูกไม่ยอมกลับหัวบ้างค่ะ ไปหาคุณหมอมาหมอบอกว่าถ้าอีก1เดือนไม่กลับคงได้ผ่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องกังวล ช่วงเวลาที่กลับหัว 8 เดือนก็มีค่าแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะคุณแม่สำหรับคำตอบ