หลังจากเจอมูกไข่ตก🎉

แม่คนที่พยามมีน้องแล้วสังเกตุ​มูกไข่ตก พอเจอมูกแม่ๆทำการบ้านเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรานัดวันแรกของ ปจด.ไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊มเลยค่ะ ครั้งเดียวทีเดียวท้องเลย 😅 ส่วนสามีเตรียมตัวด้วยการกักตุนไม่ยอมปล่อยเป็นเกือบเดือนเลยค่ะ

2y ago

วันนี้มีมูกที่เขาเรียกว่ามูกไข่ตกมาค่ะ เลยดีใจมากเลยให้อิพ่อทำการบ้านด่วนแล้วเทสไข่ตกขีดเข็มกว่าทุกๆวันเลยค่ะแม่ พอมีลุ้นไหมนะอิอิ❤️