ตั้งครรภ์ มีมูกใสๆ เป็นอันตรายไหม

รบกวนสอบถาม ตั้งครรภ์อ่อนๆ เจอ มูกใสๆ เหมือน มูกไข่ตก เป็น อันตราย หรือเปล่า คะ ขออภัย ภาพอาจจะไม่สุขภาพ ได้ คำตอบ จะรีบลบโพสต์ 🙏🏻🥹

ตั้งครรภ์ มีมูกใสๆ เป็นอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกด้วยไหมคะ ถ้าไม่มีไม่อันตรายนะคะแม่

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากค่ะ