👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

ดิ้นทุกครั้งที่แม่ขยับค่ะ กลางคืนแม่จะนอนยิ่งดิ้นดีค่ะ

ตอนนี้ 37 วีค ดิ้นตอนตี3 ดิ้นตอนกินอิ่ม ดิ้น แบบเจ็บมากๆค่ะ

กลางวันหลังอาหาร...และช่วงก่อนนอนจ้ะ..ช่วเช้านี่จะเงียบๆ

ดิ้นกลางวัน กลางคืนค่ะ เวลานั่งรถชอบดิ้นที่สุดค่ะ28w+1ค่ะ

ดิ้นทั้งวัน แต่ที่ดิ้นแรงๆ จะมีช่วงบ่ายกับช่วง2ทุ่มค่ะ

แล้วแต่ค่ะ เวลาไหนดิ้นก้ดิ้นเก่งมากนอนไม่ได้เลยค่ะ😚😚

หลังกินอิ่ม กับตอนกลางคืนช่วงตี1-2กับช่วงเช้า ตี 5-6โมวจ้า

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ ดิ้นคนเจ็บซี่โครงด้านซ้ายแล้ว😆

ตอนตื่นนอน ตอนกลางคืนและตอนกินอิ่มๆ ตอนนี้ 20+6 จ้าลูกสาว

* ดิ้นเวลาเดิมๆสม่ำเสมอคร้าบ 19+2วีคยุเลย น่าจะถีบ ตึ้บๆ 💗