👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

ดิ้นตอนหิว และตอนนอนค่ะ เวลาพ่อคุยด้วยยิ่งดื้นใหญ่เรย

บ้านนี้ทั้งวันเลยค่ะ ทำงานอยู่ก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย 29week 3days

กินอะไรก็ดิ้นค่ะ ดิ้นทุกครั้งที่แม่กิน ตอนนี้ 34wk ละค่ะ

ดิ้นกลางคืนค่ะ แทบไม่ได้นอนน้องชอบถีบซี่โครงเจ็บมาก

ตี 3 ตี 4 คึกคักมาก ตอนนี้น้องคลอดแล้ว คลอดตอนตี 3:09 นาที 😍

เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ ทุกครั้ง​ ห ลังรับประทานอาหาร

ดิ้นตลอดทั้งวัน และทั้งคืน ยิ่งเดินทำงานยิ่งดิ้น

บ้านนี้ 35week ทั้งกลางวันกลางคืนดิ้นจนอิแม่นี่เจ็บท้อง

กลางคืนค่ะ เเบบดึกๆเลย เเละช่วงเช้าดิ้นปลุกคุณเเม่

ดิ้นปกติทั้งวันค่ะแต่กลางคืนจะดิ้นเยอะและแรงมาก😀